หน้าเว็บ

ป้ายกำกับ

akb48 (143) HKT48 (48) NMB48 (35) SKE48 (33) keyakizaka46 (29) nogizaka46 (23) shimazaki haruka (21) sashihara rino (17) sweat16 (16) BNK48 (13) miyawaki sakura (11) NGT48 (7) Team 8 (5) SNH48 (2)

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[NMB48] 3 เค็งคิวเซย์ที่ได้ไปแข่งจังเค็นปี 2013 คือ!!
งานจังเค็นประกาศไปไม่กี่วัน ทางNMB48 ก็เร่ิมรอบคัดเลือกกันไปแล้ว!!

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. 2013 ที่ผ่านมา ที่โรงละครNMB48 เธียเตอร์

ก็ได้มีการจัดการแข่งรอบคัดเลือกฝั่งเค็งคิวเซย์ โดยเค็งคิวเซย์ 18 ชีวิต เข้าคัดตัวโดยมีเก้าอี้เข้าแข่งเพียง 3 ที่ สาวๆ จึงต้องมาจัดแข่งเป่ายิ้งฉุบแบ่งสายกัน 3 สาย (สายละ 6 คน) โดยมีกรรมการคือ Bike Kawasaki Bike (BKB) มาเป็นทั้ง MC และกรรมการไปพร้อมกัน โดย 3 สาวผู้เป่ายิ้งฉุบชนะก็คืออุโนะ มิสึกิ , ชิบูย่า นางิสะ และ โมริตะ อายากะ เข้าไปรอในรอบแข่งจริงก่อนทุกกลุ่มในเครือ 48

ส่วนNMB48 ทีมหลักทั้ง 3 ทีม จำต้องมาแข่งกันอีกทีในวันที่ 4 ก.ค. 2013 โดยเหลือเก้าอี้เพียง 5 ที่
อนึ่ง NMB48 ที่มีสถานะควบวงAKB48ด้วย อย่าง วาตานาเบะ มิยูกิ (ทีม N) และ ยากุระ ฟูโกะ (ทีม M) ก็ได้รับสิทธิ์เข้าไปแข่งในฐานะAKB48แล้ว ดังนั้นสัดส่วนการแข่งจะลดลงนิดหน่อย เป็น 5:46

ส่วนทีมอื่นยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องวันคัดตัวแต่อย่างไรครับผม

อนึ่งนี่เป็นคลิปสรุปของรอบคัดเลือก NMB48 เค็งคิวเซย์ครับ

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[พารูรุ] กลายเป็นพรีเซนเตอร์ให้ Mister Donut


แม้จะไม่ใช่โฆษณาเดี่ยวจริงๆ เพราะมีคุณมัตสึโกะ Deluxe และ Dandyซากาโนะ มาแจมในโฆษณาตัวนี้ด้วย แต่ก็ไม่เลวเลยครับ เพราะงวดนี้เป็นงานนอกAKB48 อย่างชัดเจนแล้ว

และเพื่อแสดงความยินดีกับพารูรุ , จ่ากบก็เลยทำโฆษณาเป็นภาษาไทยให้ดูกันครับ


วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[AKB48 Team B] รายการ Saturday Night Child Machine จบ 29/6/2013ไม่รู้ว่าจะมีใครดูอย่างจริงจังบ้างหรือเปล่า? กับรายการของทีม B ที่ออกมาได้มึนตึ้บ ผิดวิสัยรายการAKB48 โดยรายการนี้จะออกอากาศเทปสุดท้ายวันที่ 29 มิ.ย. 2013

รายการ Saturday Night Child Machine นั้นเป็นรายการเด็กจากโลกเวทมนตร์ (เหอๆ อย่างน้อย เมงุตัน ก็อ้างแบบนั้นทุกครั้ง) โดยรายการจะแบ่งเป็นช่วงย่อยๆ เป็น

"ประดิษฐ์ของเล่นกับพารุพารุซัง" ซึ่งเป็นช่วงโซโล่ของชิมาซากิ ฮารุกะ กับ หมีพูดได้ คุสึคุสึคุง โดยรายการช่วงนี้จะมีสคริปต์แค่ช่วงประกาศชื่อของเล่นที่จะมาทำในแต่ละครั้งเท่านั้น ที่เหลือไม่มีสคริปต์ หรือ แม้แต่วิธีทำของเล่นจากกระดาษให้พารูรุเลยครับ ให้เธอด้นหาทางสร้างของเล่นขึ้นมาเอง ซึ่งเป็นช่วงที่ "น่าเบื่อ" สำหรับคนที่ไม่โอชิพารูรุ แต่ "สนุกพอใช้ได้" สำหรับคนที๋โอชิพารุ ,

ช่วงคุยของ 3 สาว อุเมดะ,โอบะ,เรนัจจิ , ช่วงเล่านิทานของคาชิวากิ ยูกิ และ


ช่วงเดทกับมิลกี้ ระหว่างนั้นก็จะมีการเต้นเพลงเด็กๆ ของเมมเบอร์ที่เหลือ


โดยรายการนั้นยาวเพียง 12 เทปจบครับ ใครยังไม่เคยดูเลย ก็ควรจะไปหาดูย้อนหลังตามสถานที่ที่มีนะครับ ไม่มีซับไทยหรอกนะครับ เพราะยังไม่เห็นกันเลย

[AKB48] งานประลองจังเค็นครั้งที่ 4 จัด 18 ก.ย. 2013


วันนี้ (23 มิ.ย. 2013) ในงานจับมือซึ่งจัดที่ เคียวเซล่าโดม จ.โอซาก้า มีการแจ้งให้ทราบดังนี้ครับ

AKB48 34thシングル選抜じゃんけん大会開催決定

(AKSニュースりリースより)

本日6/23(日)京セラドーム大阪にて行われております握手会会場にて、AKB48 34thシングル選抜じゃんけん大会開催決定及び33rdシングルの発売予定についての発表がありました。

AKB48 34thシングル選抜じゃんけん大会
2013年9月18日(水) 日本武道館

【参加予定】
AKB48メンバー
AKB48研究生2名
SKE48メンバー予備戦勝者8名(研究生予備戦勝者2名含む)
NMB48メンバー予備戦勝者8名(研究生予備戦勝者2名含む)
HKT48メンバー予備戦勝者3名(研究生予備戦勝者2名含む)

●33rdシングル発売 (タイトル未定)
2013年秋発売予定

詳細はオフィシャルの発表をお待ちください。

---------------------------------------------------------------------------------------------

แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับ AKB48 34th Single Junken Sembatsu ครับ

งานประลองจังเค็นเพื่อเฟ้นหาเซมบัตสึของ 34th Single
จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 ก.ย. 2013 ที่นิปปอนบุโดกัง

[ผู้ที่สามารถเข้าแข่งได้]
AKB48 Member
AKB48 เค็งคิวเซย์ 2 คน
SKE48 Member ที่ผ่านรอบคัดตัวมาได้ 8 คน (มีเค็งคิวเซย์รวมอยู่ด้วย 2 คน)
NMB48 Member ที่ผ่านรอบคัดตัวมาได้ 8 คน (มีเค็งคิวเซย์รวมอยู่ด้วย 2 คน)
HKT48 Member ที่ผ่านรอบคัดตัวมาได้ 3 คน (มีเค็งคิวเซย์รวมอยู่ด้วย 2 คน)

● เปิดตัว 33th Single  (ยังไม่เปิดเผยชื่อเพลง)
ตัวแผ่นจะวางขายในช่วง ปลาย กย -ต้น ตค

รายละเอียดมากกว่านี้ กรุณาเช็คที่ official Site ครับ
----------------------------------------------------------------------------------------
และแล้วอีเวนต์ที่สุดสนุกและต้องลุ้นกันสดๆ แห่งปีก็ใกล้จะกลับมาอีกครั้งแล้วครับ ปีนี้ไม่รู้จะมีถ่ายทอดสดให้ได้ชมกันอีกมั้ย? เพราะหากแข่งวันอังคารเรายังหวังว่า Kayou Kyaku จะฉายบางส่วนให้เราดู แต่ถ้าเป็นวันพุธซึ่งไม่มีช่องไหนฉายรายการให้ AKB เลย ก็ได้แต่หวังว่าทาง AKS จะใจดีให้เราดูทาง YouTube กันอีกนะ

ว่าแต่ปีนี้ อดีตแชมป์หายไป 1 คน จังเค็นควีนรุ่น 1 อุจิดะ The Rock กับ รุ่นที่ 3 พารูรุ จะไปได้ลึกแค่ไหนนะ?

วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[โนกิซากะ46xHKT48] เปิดเผยรายละเอียดรายการร่วมแล้ว!!


จากที่เคยเสนอข่าวไป ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการพอสมควรครับ เรามาอ่านให้หายข้องใจกันดีกว่าว่า มันกลายเป็นรายการอะไรไปแล้ว
-----------------
รายการใหม่ของ Nippon Telebi “โนกิซากะ x HKT48 แบทเทิลผลิตรายการ” เริ่มออกอากาศตั้งแต่ 2 กรกฎาคม ช่วงกลางคืน ก่อนหน้านั้นได้มีประกาศออกสื่อถึงรายละเอียดการผลิตรายการในวันที่ 18 มิถุนายน 2013

รายการนี้อยู่ในหมวดหมู่รายการความยาว 1 ชั่วโมง ออกอากาศในชื่อรายการของ โนกิซากะ46 ว่า “NOGIBINGO!” และในชื่อรายการของ HKT48 ว่า “HKT48 Tonkotsu Mahoushoujo Gakuin” (โรงเรียนสาวน้อยเวทมนตร์ ทงโคตสึ)

ทุกตอนจะมีคนดังจากแต่ละวงการมาตัดสินผลแพ้ชนะของทั้ง 2 กลุ่มด้วยมุมมองส่วนตัวอย่างเช่น “สนุกดี” “สัมผัสได้ถึงแววอนาคตของกลุ่ม” “อยากทำงานด้วยกัน” การออกอากาศครั้งถัดไปจะเป็นรายการของทีมที่ชนะ

ในการประกาศออกสื่อนั้น อิโคมะ รินะ ทาคายามะ คาสุมิ และมัตสึมุระ ซายูริ จาก โนกิซากะ46 และซาชิฮาร่า ริโนะ , โคดามะ ฮารุกะและทาชิมะ เมรุ จาก HKT48 ได้ออกงานด้วย

สมาชิกโนกิซากะ46 (จากซ้าย) มัตสึมูระ , ทาคายามะ และ อิโคมะ
เมื่อถูกถามถึงความมุ่งมั่นต่อรายการมัตสึมุระตอบว่า “ปกติฉันเป็นพวกยึดหลักสันติสุข ไม่ค่อยชอบรบรากับใคร แต่คราวนี้อยากแสดงให้เห็นว่าฉันไม่อยากแพ้ในการดวลกับ HKT48 อยากทำให้ออกมาเป็นรายการที่สนุกและเพื่อนสมาชิก โนกิซากะ46 ได้ร่วมมือร่วมใจกันค่ะ”

ผู้นำทีม (?) ในครั้งนี้ อิโคมะ เอซของโนกิฯ และ ซาชิฮาร่า ที่ 1 ของการเลือกตั้งครั้งที่ 5

ซาชิฮาร่าก็ประกาศว่า “ที่จริงตอนที่ฉันออกอัลบั้มเดี่ยวเมื่อ 1 ปีก่อนก็ได้ดวลยอดขายกับ โนกิซากะ และก็พ่ายแพ้อย่างน่าหดหู่   คราวที่แล้วฉันมีคนเดียวเลยสู้ไม่ได้ แต่คราวนี้ฉันมาเป็นทีมกับเพื่อนสมาชิก HKT48 อยากพยายามเอาชนะ โนกิซากะ ให้ได้ค่ะ”


ทาคายามะยังให้คอมเมนท์กับชื่อรายการใหม่ว่า “ฉันเดินเที่ยวในเมืองโดยไม่ต้องปลอมตัวก็ไม่มีใครสังเกต อยู่มาแบบสภาพที่ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นเป็นไอดอลจริงหรือเปล่า? ทีนี้รายการต่อเนื่องจะเพิ่มมาอีกหนึ่งรายการแบบนี้ ฉันก็เลยอยากให้มีคนรู้จักฉันมากยิ่งขึ้น”
อิโคมะยังคงแสวงหาความทะเยอทะยานว่า “ที่อยากทำมากที่สุดคือรายการแบบ Nettou Furo อยากจะท้าทายให้มากกว่านี้ค่ะ”


เมื่อถามถึงจุดที่เป็นต่อเหนืออีกฝ่าย ซาชิฮาร่าก็ตอบว่า “ความมุ่งมั่นไงคะ หลังจากการบันทึกภาพตอนแรกจบ สมาชิกหลายๆ คนก็ไม่พูดไม่จา (ช่วงถ่ายทำ) เอาแต่ร้องไห้ (เจ็บใจ) ที่ร้องไห้ไม่พูดไม่จาก็เพราะ เรียกได้ว่ามีความมุ่งมั่นทีเดียว”
สมาชิก HKT48 (จากซ้าย) ซาชิฮาร่า , โคดามะ เซ็นเตอร์ทีม H และ ทาชิมะ เซ็นเตอร์ของเคงคิวเซย์
ส่วนด้านของ โนกิซากะ46 มัตสึมุระ ตอบว่า “เมื่อเทียบกับ HKT แล้วพวกเราอายุเฉลี่ยมากกว่า นั่นก็เท่ากับพวกเราหัวไวกว่า และความเซ็กซี่ซึ่งเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงก็เช่นกัน มัตสึมุระรับหน้าที่เป็นสาวเซ็กซี่ประจำวง   HKT ไม่มีหัวเรือแบบมัตสึมุระดังนั้นก็อยากแสดงให้เห็นข้อดีของ โนกิซากะ46 ค่ะ”   อิโคมะและทาคายามะก็ตบมุกว่า “เธอเซ็กซี่ตรงไหนเนี่ย ไม่ใช่แล้วๆ”

นอกจากนี้พอถูกถามถึงสิ่งที่อยากมาลองวัดในรายการ ทาคายามะก็ตอบว่า “ฉันเล่นเคนโด้ค่ะ ยังไม่เคยใช้ประสบการณ์นั้นให้เป็นประโยชน์เลย อยากใช้มันเพื่อเล่น เป่ายิ้งฉุบแพ้โดนฟาด แบบจริงจังน่ะค่ะ” ส่วนมัตสึมุระก็บอกว่า “อยากปาพายค่ะ ไม่ใช่ใส่ตัวฉันเองนะ อยากปาใส่หน้าเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ”
พอถามถึงสิ่งที่อยากแสดงในรายการ โคดามะก็ตอบอย่างมีรอยยิ้มว่า “ฉันสนใจละครใบ้ค่ะ อยากเห็นเล่นออกอากาศสักครั้ง อยากเจอคุณอิคโคคุโด ด้วยค่ะ” ส่วนทาชิมะ “ฉันอยากเจอคุณคินทาโร่ค่ะ”

Nippon Telebi “โนกิซากะ46 x HKT48 แบทเทิลผลิตรายการ”
เริ่มออกอากาศ 2 กรกฎาคม 2013 25.34-26.34 เวลาท้องถิ่นแถบคันโต
* ทุกวันอังคารเวลา 25.29-26.29
*เวลาออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์

รายละเอียดของ “NOGIBINGO!”
โนกิซากะ46 จะทำเหมือนกับ AKBINGO! ของ AKB เป็นรายการที่จะได้สัมผัสว่าพวกเธอจะเป็นกลุ่มไอด้อลระดับประเทศได้หรือไม่


รายละเอียดของ “HKT48 โรงเรียนสาวน้อยเวทมนตร์ ทงโคตสึ”
ซาชิฮาร่า ริโนะรับบทอาจารย์จอมเวท ส่วนเพื่อนสมาชิก HKT48 คนอื่นก็รับบทลูกศิษย์จอมเวท เป็นรายการวาไรตี้แนวติดตามพัฒนาการกับโปรเจควาไรตี้ที่จะได้มาประลองกันอย่างเต็มความสามารถ
ส่วนช่วง ทอล์ค ลูกศิษย์จอมเวทจะมายิงคำถามแบบเปิดใจกับวิทยากรพิเศษ ใน คาบเรียนพิเศษ ก็จะได้เรียนรู้หลักการสำคัญหลายๆอย่างจากแขกรับเชิญ

--------------------------------------------------------
แปลข่าวโดย คุณ Vichu L. (เมรุโอชิ)

-------------------------------------------------------

คอมเมนต์จาก จ่ากบ
นับว่า ข้อมูลที่รั่วออกมาตอนแรกทำให้เราฝันสลายที่จะได้เห็นสาวๆ เล่นซิทคอม แต่ก็ช่วยไม่ได้ เมื่อเป็นรายการวาไรตี้ เราก็อย่าเพิ่งคิดอะไรมาก ลองดูกันก่อนละกันว่าจะสนุกน่าติดตามมั้ย?

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[AKB48] เมื่อ 6 สาวAKBไปเป็นสาวออฟฟิศในละครTV


หลายคนคงเคยดูโฆษณากาแฟ WONDA ที่สาวๆ AKB48 แปลงโฉมเป็นสาวออฟฟิศกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยครับ? (ดูโฆษณาที่ผ่านมาที่นี่) จากที่เคยเป็นหนังโฆษณาสั้นๆ 15-30 วินาที บัดนี้ เรื่องราวของพวกเธอจะถูกขยายจากโฆษณาไปเป็นละครทีวีจบในตอนแล้วครับ!!! (แน่นอนว่า SPONSOR และเจ้าของสิทธิ์คือ WONDA COFFEE)

โดยโปรเจคนี้ชื่อ 「AKB48ショートストーリー(仮)」 (AKB48 Short Story) ซึ่งจะเป็นละครสั้นที่มีเรื่องราวของใครของมัน ยาวประมาณ 1 ชั่วโมงต่อตอน และจะมีทั้งหมด 6 ตอน โดยจะเริ่มแพร่ภาพทาง FUJI TV ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2013 นี้ครับ

โดยตัวแสดงหลักจะมี 6 สาว โอชิม่า ยูโกะ , วาตานาเบะ มายุ , ชิโนดะ มาริโกะ , โคจิม่า ฮารุนะ , ชิมาซากิ ฮารุกะ (พารูรุ) ซึ่ง 5 สาวนี้ เคยเป็นพรีเซนเตอร์ของโฆษณาWONDA มาแล้ว และจะเสริมทัพด้วย คาชิวากิ ยูกิ ซึ่งยังไม่มีโฆษณา WONDA ให้แสดงเลย แต่ก็คาดว่าน่าจะมีให้เราดูเร็วๆ นี้ครับ

โคจิม่า ฮารุนะ ในบทสาวออฟฟิศจอมเอ๋อ ในโฆษณา WONDA COFFEE ตัวล่าสุด


นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ เมื่อ ชิบาตะ อายะ (SKE48) ที่จู่ๆ ก็สามารถได้อันดับเซ็นเตอร์ของอันเดอร์เกิร์ลในการเลือกตั้งAKBครั้งที่ 5 ที่ผ่านมานั้น ก็จะได้มาแจมในละครครั้งนี้ด้วย ซึ่งน่าจะเป็นผลจากรางวัล "Jump Up Prize" ที่เธอได้รับมาจากการที่มีความนิยมแบบก้าวกระโดดในการเลือกตั้งที่ผ่านมาครับ

ชิบาตะ อายะ (SKE48)

อนึ่งบทบาทของสาวๆ ทั้ง 7 (รวมชิบาตะ) นั้น ยังไม่มีการเปิดเผยชัดเจน แต่เชื่อว่า ไม่ว่าจะเป็นบทบาทแบบไหน สำหรับ 6 สาวจากAKB48 แล้ว ถือว่าไม่น่าจะยากเย็นเกินไปนัก เพราะด้วย 3 สมาชิกอย่าง วาตานาเบะ มายุ , ชิมาซากิ ฮารุกะ และ คาชิวากิ ยูกิ นั้นเป็นที่ยอมรับในวงการแสดงว่า สามารถแสดงได้อย่างน่าประทับใจอยู่แล้ว และยิ่งโอชิม่า ยูโกะ นั้นก็เรียกได้ว่าฝีมือการแสดงเอกอุที่สุดในAKB48 ด้วยกัน ที่น่าเป็นห่วงคงเป็น โคจิม่า ฮารุนะ ที่มีประสบการณ์การแสดงน้อยมาก แถมยังแสดงแต่ละครตลกเพี้ยนๆ เท่านั้น แต่หากเธอรับบทสาวเอ๋อๆ จอมซุ่มซ่ามแล้ว น่าจะแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติแน่ (ก็มันคาแร็กเตอร์เธอนี่นะ)  บวกกับชิโนดะ มาริโกะ ที่มีงานด้านการถ่ายโฆษณามากที่สุดนั้น ก็น่าจะได้รับบทรุ่นพี่ในออฟฟิศได้อย่างเป็นธรรมชาติมากๆ ก็รอดูกันครับว่า บทบาทที่พวกเธอจะได้แสดงมันจะเหมือนต่อยอดจาก WONDA COFFEE CM หรือเปล่า? 

สงสัยว่า พอละครออกเหล่าแฟนซับสายละครคงแย่งกันทำซับแทบไม่ทันเลยทีเดียว

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[SKE48] ปกและดีเทล 12th Single 「美しい稲妻」 (ขาย 17 ก.ค. 2013)

 Limit A
มาแปะพอสังเขปนะ ไม่วิเคราะห์ไม่อะไรทั้งสิ้น

SKE48 12th Singe「美しい稲妻(Utsukushii Inazuma)」2013.7.17 On Sale

 

สมาชิกในแต่ละเพลง
美しい稲妻 Utsukushii Inazuma  (16) | Senbatsu
Team S (7): Ishida A, Oya, Kizaki, Niidoi, Matsui J, Mukaida, Yakata
Team KII (4): Suda, Takayanagi, Furukawa, Oba (B)
Team E (5): Kinoshita, Kimoto, Suga, Furuhata, Matsui R
---
スルー・ザ・ナイトThrough The Night (8) | Selection 8
Team S (2): Sato S, Deguchi
Team KII (2): Takeuchi, Futamura
Team E (4): Iwanaga, Kaneko, Kito, Suga
---
青春の水しぶき Seishun wo Mizushibuki (7) | Boatpier Senbatsu
Team S (2): Oya, Yakata
Team KII (3): Suda, Takayanagi, Furukawa
Team E (1): Matsui R
Lifetime Honorary SKE48 Kenkyuusei: Matsumura
---
バンドをやろうよBand wo Yarou yo (7) | Magical Band
AKB48 Team K: Kitahara Rie
Team S: Kizaki
Team KII: Takayanagi
Team E: Kimoto
Graduated Members: Ogiso, Hata, Yagami

-----------------------------------------------------------------------------------------------
เพลงในแต่ละไทป์
TYPE-A

CD
 1. 美しい稲妻
 2. JYURI-JYURI BABY(Team S)
 3. スルー・ザ・ナイト(セレクション8)
 4. 美しい稲妻 off vocal
 5. JYURI-JYURI BABY off vocal
 6. スルー・ザ・ナイト off vocal
DVD
 1. 美しい稲妻 Music Video
 2. JYURI-JYURI BABY(Team S) Music Video
 3. 特典映像I「SKE48チーム対抗!稲妻!ガチクッキングバトル」前編
TYPE-B
 CD
 1. 美しい稲妻
 2. 2人だけのパレード(Team KII)
 3. 青春の水しぶき(ボートピア選抜) CMソング
 4. 美しい稲妻 off vocal
 5. 2人だけのパレード off vocal
 6. 青春の水しぶき off vocal
DVD
 1. 美しい稲妻 Music Video
 2. 2人だけのパレード(Team KII) Music Video
 3. 特典映像II「SKE48チーム対抗!稲妻!ガチクッキングバトル」中編
  ※「2人だけのパレード」は演出上の意図によりアスペクト比が一定ではありません。

TYPE-C
 
CD
 1. 美しい稲妻
 2. シャララなカレンダー(Team E)
 3. バンドをやろうよ(マジカルバンド)
 4. 美しい稲妻 off vocal
 5. シャララなカレンダー off vocal
 6. バンドをやろうよ off vocal
DVD
 1. 美しい稲妻 Music Video
 2. シャララなカレンダー(Team E) Music Video
 3. 特典映像III「SKE48チーム対抗!稲妻!ガチクッキングバトル」後編
 Theater

 
CD
 1. 美しい稲妻
 2. 夕立の前(研究生) < เค็งคิวเซย์
 3. SKE48 12th Single Medley
 4. 美しい稲妻 off vocal
 5. 夕立の前 off vocal

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[NMB48] ยอดขาย 7th ซิงเกิ้ล วันแรก 4แสน2หมื่น


ในที่สุดยอดขายวันแรกของBokura No Euriika ก็ออกมาให้แฟนๆ ชื่นใจแล้ว เมื่อยอดวันแรกนี้ทะลุผลงานเก่าไปอยุ่ที่ 4 แสน 2 หมื่นกว่าแผ่น นับเป็นยอดขายวันแรกที่สูงที่สุดเท่าที่ NMB48 เคยออกแผ่นมาเลยทีเดียว โดยอันดับ 2 ในวันเดียวกันคือ EXILE ที่ 69949 แผ่น และที่ 3 คือ SUPER JUNIOR ที่ 36239 แผ่น นับว่าแรงไม่เบาเลยทีเดียว สาวนัมบะ!!

อนึ่งผลงานที่ผ่านมา มียอดขายเป็นสถิติดังนี้ครับ
จะเห็นว่าตั้งแต่ U-19 (ซิงเกิ้ลที่ 3) เป็นต้นมา ยอดขายวันแรกจะเกาะที่ราวๆ 2แสนห้าหมื่นแผ่น แต่พอเป็น Euriika ก็สามารถทำยอดหนีจาก คิตากาว่า เค็นจิไปราวๆ 160,000 แผ่น และถ้าดูแค่ยอดสะสมสัปดาห์แรก ก็จะเห็นว่า ลำพังยอดขายวันแรกของ Euriika  ก็ชนะตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว ฐานแฟนของสาวๆ นัมบะท่าทางจะขยายตัวมากขึ้น ไม่งั้นก็มีคนช่วยอุดหนุนทุกไทป์กันมากขึ้นล่ะนะ

ก็หวังว่ายอดสัปดาห์แรกของNMB48 จะมียอดแจ่มๆ ให้เราดูกันอนึ่งหากไปเทียบกับ SKE48 ดูแล้ว จะเห็นว่าตอนนี้ยอดขายวันแรกเองก็ชนะซิงเกิ้ลของ SKE48 เหมือนกัน

ก็ต้องมารอดูกันครับว่า จะสามารถเอาชนะยอดสะสมของ Choco Dorei ของ SKE48 ในสัปดาห์แรกได้หรือเปล่า?

[ซัชชี่มายุ] เมื่อไหร่จะเลิกทำซะทีนะ?


สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ดูรายการเพลงเต็มๆ รายการ แล้วดูแต่คลิปการแสดงคงจะไม่ค่อยทราบว่า ทุกครั้งที่มีการไปร่วมรายการ Kayou Kyaku ทางTBS นั้น มายูยุ หรือ วาตานาเบะ มายุ (AKB48) กับ ซัชชี่ หรือ ซาชิฮาร่า ริโนะ (HKT48) มักจะอาศัยช่วงจบรายการแอบแสดงท่า "สึกะโพส" ของคณะละครหญิงล้วน"ทาการะสึกะ" มาโพสอยู่เสมอ....
เนี่ยแหละ สึกะโพส
 โดยส่วนตัวแล้ว นึกว่าจะทำแค่ขำๆ ครั้ง สองครั้ง แต่ดูเหมือนว่า ไม่มีอะไรมาหยุดคู่บ้านี่ได้เลยนะครับ แม้แต่ อิสึมิซังพิธีกรยังต้องหันมาถาม "(พวกหล่อน)ทำอะไรกันน่ะ?" เลยทีเดียว
ภาพจากวันที่ 18/6/2013

และพอทำบ่อยเข้าก็กลายเป็นกระแสในเน็ตแบบฮาๆ ว่า "ดูดิ๊ เมือ่ไหร่มันจะเลิกทำ"
บางส่วนก็บอกว่า "คู่หูอะโวคาโด้น่ารักจริงๆ" เฮ่อ....

ถ้าผมเป็นเจ้าของรายการผมคงไม่ชอบเท่าไหร่ที่มาทำแบบนี้ เพราะทาคาระสึกะ มันไม่ได้มีเอี่ยวกับรายการซะหน่อย โปรโมทเขาไปเพื่ออะไรเนี่ย?

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[โนกิซากะ46vsHKT48] ศึกดวลซิทคอมของวงคู่แข่งมาแล้ว!


หลังจากวง 2 วงที่ก่อตั้งในปี 2011 ทั้ง 2 วง อย่างโนกิซากะ 46 และ HKT48 ได้มีอายุวงราวๆ 2 ปีแล้ว ก็ถึงเวลาดวลเดือดของ "คู่แข่งอย่างเป็นทางการ" ได้มาแข่งกันอย่างเป็นทางการแล้ว!! (แม้คนที่แข่ง ควรจะเป็น AKB48 ก็ตามทีเถอะ) ในรายการชื่อ 乃木坂46×HKT48 冠番組バトル (โนกิซากะ46 เอชเคที48 คัมมุริบังกุมิแบทเทิ่ล)

โดยทั้ง 2 วงจะต้องมาล่นซิทคอมตลกแข่งกันโดยในเทปแรกของรายการนี้จะเริ่มออกอากาศ 2 ก.ค. 2013 เวลา 01.34-02.34 น. ทางช่อง Nippon TV ทุกวันอังคารนั่นเอง กติกาก็คือ ซิทคอมของวงไหนสนุกกว่ากัน (ผลมาจากการตัดสินของผู้จัดทำที่น่าจะรับเชิญมา) สัปดาห์หน้า วงนั้นก็จะได้เล่นซิทคอมต่ออีก 1 เทป ซึ่งคาดว่าในเทปแรกคงจะแบ่งกันคนละ 30 นาที ใครตลกกว่า สัปดาห์หน้าก็ได้เล่นละครต่อนั่นเอง

งานนี้ท่าทางจะสนุกแน่!
----------------------------------------------------
จ่ากบวิเคราะห์
HKT48 นั้นนำทีมด้วยเจ้าแม่วาไรตี้ ซาชิฮาร่า , ตามมาด้วยสายตลก อย่าง โจริ,ทานิ นั้นดูมีความเป็นไปได้สูงว่า จะสามารถรับมือกับบทตลกได้แน่นอน แต่ว่าอีกหลายๆคนในทีม ก็ไม่ใช่ว่าจะมีสกิลเทียบเท่า 3 คนนี้ แถมด้วยอายุเฉลี่ยที่เต็มไปด้วยเด็ก ม.ต้นก็ไม่รู้ว่าจะแสดงละครซิทคอมกันได้แค่ไหน แต่ก็ต้องไม่ลืมว่า พวกเธอก็เคยได้ไปแสดงละครทีวีอย่าง Tsunagaru มาแล้ว ก็ต้องมารอดูกันครับว่าจะเอาดีกับด้านตลกและละครได้มั้ย?

โนกิซากะ46 นอกจากเจ้าแม่ตลกทากายาม่าแล้ว สาวๆ ในวงที่ตลกจริงจังยังไม่ค่อยเด่นชัดนัก แต่พลังการแสดงของอิคุตะ เอริกะ และพลังประหลาดของมนุษย์ดาวมายองเลอร์ไมยัง และเหล่าสาวๆ ที่ไปร่วมแสดงละครใน BAD BOY J น่าจะทำให้โนกิซากะ46 รับมือกับละครซิทคอมได้ไม่ยากเย็น

งานนี้ก็ต้องรอลุ้นล่ะครับ ว่า "พลังน้องสาว" กับ "พลังพี่สาว" ใครจะไปฝ่ายเอาชัย
-----------------------------------------------------

[AKB48 อิวาสะ มิซากิ] จะได้ออกอัลบัมCoverตามรีเควสท์ของแฟนเพลง!!


อิวาสะ มิซากิ หรือชื่อเล่น "วาซามิน" หนึ่งในเมมเบอร์ AKB48 ที่ได้ออก Solo Single ของตัวเอง ในช่วงปีที่ผ่านมา วาซามินได้ออกซิงเกิ้ลในแนว "เอ็งกะ" (เพลงญี่ปุ่นดั้งเดิม) มา 2 ซิงเกิ้ล แต่ในที่สุด วาซามินก็จะได้ออกอัลบั้มเพลงของตัวเองเสียที แต่อัลบั้มนี้กลับไม่ใช่เพลงใหม่ทั้งหมด แต่เป็น Cover Album (โคฟเวอร์ = เอาเพลงคนอื่นมาร้องในสไตล์ตัวเอง) โดยรายชื่อเพลงทั้งหมดนั้น ยังไม่มีการเปิดเผย เพราะนี่เป็นกิจกรรมเปิดให้รีเควสท์เพลงที่คุณอยากให้วาซามินร้องครับ  โดยเพลงที่สามารถรีเควสท์นั้นจำกัดที่ เพลงเอ็งกะ และ เพลงญี่ปุ่นร่วมสมัย เท่านั้น ใครเป็นสายเพลงอนิเมคงอดไปตามระเบียบ

โดยการรีเควสท์จะเปิดรับตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 2013 จนถึง 10 ส.ค. 2013 โดยคุณสามารถรีเควสท์ได้ทั้งทางหน้า web ของวาซามิน และทาง FAX  โดยผู้โชคดีที่รีเควสท์แล้วเพลงถูกนำไปใช้ยังสามารถรับรางวัลใดรางวัลหนึ่งดังนี้ (รายละเอียดเพิ่มเติม เชิญ---> กดที่นี่)

A . Premium Karaoke Party 30 ท่าน
B.  ไปออนเซ็นร่วมกับวาซามิน จำนวน 3 คู่ (6 ท่าน)
C.  รวมทัวร์ชมรมคาราโอเกะ 5 จังหวัดกับวาซามิน 5 ท่าน
D. CD Radio Cassette ที่มีลายเซ็นของวาซามิน 10 ท่าน

แฟนชาวไทยคงยากหน่อย แต่ใครจะส่งไปขำๆ กับตามแต่ใจท่านแล้วล่ะครับ จ่ากบแค่นำเสนอข่าวเท่านั้น และแน่นอนว่าตัวอัลบั้มจะไม่เสร็จจนกว่าจะมีการปิดรีเควสท์ เพลงที่ได้รับเลือกจะมีเพลงอะไรบ้างนะ? แฟนๆ วาซามินห้ามพลาดครับผม

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[AKB48] ตารางรายชื่อเมมเบอร์ update มิ.ย. 2013


ก่อนที่เหล่าพี่สาวรุ่น 1 และ 2 จะแกรดอย่างเป็นทางการ เรามาดูกันครับว่า ถ้าออกไปแล้วจะเหลือเมมเบอร์กี่คนกันแน่ในแต่ละทีมของ AKB48

เพื่อความสะดวกในการทำตาราง ขอรวมชิโนดะ อยู่ในรุ่น 1 ส่วนชื่อไหนมีวงเล็บคือ แกรด นะครับ ส่วนซาเอะที่วงเล็บเพราะจะไม่กลับ = ย้ายออกนะครับ


ก็หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่อยากรู้ว่า ปัจจุบันแต่ละทีมเหลือรุ่นไหนมากน้อยแค่ไหน

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[เมล่อนปังโดเมย์] จะเป็นยูนิตใหม่แห่ง AKB48 จริงๆ เหรอ?

ภาพรวมสมาชิก MELON PAN DOMEI ที่พร้อมใจกันใส่ชุดแบบเดียวกัน น่าสงสัยอย่างแรง


ไม่ค่อยอยากเสนอข่าวเรื่องนี้เลยนะครับ ผมไม่มั่นใจเลยว่า มันจริงแค่ไหน แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาจากแหล่งไหนซักแหล่ง เลยขอมาเสนอข่าวแบบไม่มั่นใจนะ

昨日の投稿より
玲奈ちゃん:握手会の後撮影(G+)
ぱるる:握手会の後撮影(モバメ)
村重:握手会の後仕事(G+)
松岡菜摘:握手会の後仕事(G+)
朝長 握手会の後に撮影
宮脇 音沙汰なし ぐぐたすのおやすみ投稿なし
磯原杏華 今日は握手会終わりにも楽しいことがあるからそっちもわくわくっ(ブログ)

デビューシングル:青空ハミング/メロンパン同盟  <------Debut Single : Aosora Humming / Melon Pan Doumei
夏に相応しい清々しい曲になってる模様

นั่นคือ การประกาศชื่อเพลงของเมล่อนปังโดเมย์ (หรือ สมาคมคนรักเมล่อนปัง) ซึ่งไม่รู้ว่าข่าวรั่วมาจากไหน? คือ สมาชิกของเมล่อนปัง ซึ่งประกอบไปด้วย ประธาน มัตสึอิ เรนะ , รองประธาน พารูรุ , มาสคอต อิชิคาว่า มิโอริ , ฟุคุโมโตะ ไอนะ (กำลังจบการศึกษา) , อิโซฮาร่า เคียวกะ , มัตสึโอกะ นัตสึมิ , มิยาวากิ ซากุระ ,  มุราชิเกะ อันนะ , โทโมนากะ มิโอะ ใส่เสื้อยืดแบบเดียวกันก็ไม่ค่อยแปลกตาอะไร มองดูแล้วรู้สึกว่า น่ารักดีหรอก แต่การที่มีการไปนอนค้างของมุราชิเกะ อันนะ (HKT48) กับ พารูรุ ในคืนก่อนหน้านี้มันน่าจะบ่งบอกว่าพวกเธอไปถ่ายPVกันเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. 2013 ที่ผ่านมาเป็นแน่แท้

เริ่มจาก
[from:島崎遥香]
握手おわって何時間後かに撮影なんですけどそれまで空くので暇でーす。
なにしよう。ごろごろしよう。

[from: ชิมาซากิ ฮารุกะ โมบาเมะ]

จบงานจับมือ(ที่มาคุฮาริเมซเซ)มา ก็ยังต้องถ่ายทำกันอีกไม่รู้กี่ชั่วโมง แต่ก็มีช่วงที่ว่างจนไม่รู้จะทำอะไรดีเหมือนกัน
ทำอะไรดีีนะ? นอนกลิ้งเล่นดีกว่า
---------------------------------------------------------------
ถ่ายทำอะไร? ตอนแรกผมก็นึกว่าต้องไปถ่าย ATARU MOVIE ต่อ แต่คิดว่ามันน่าจะถ่ายจบไปแล้วนี่?
แต่ก็ต้องมาร้อง เอ๋? เพราะโมบาเมะอันต่อมานี่ล่ะ!!


[from:島崎遥香]
村重ですよー!!!
私が噂のグイグイ娘!
ぱるるさんにムラシゲスメンメト!!
私を推して下さい!!(=゜ω゜)ノ

[from: ชิมาซากิ ฮารุกะ โมบาเมะ]
(เขียนเมสเซจโดยมุราชิเกะ)
มุราชิเกะเองค่า----!!
ฉันที่มีคนร่ำลือกันว่าเป็นยัยหนูจอมเสนอหน้า
วันนี้จะมามุราชิเกสเมนต์กับพารูรุซัง!!
ช่วยสนับสนุนฉันด้วยนะ!! (=゜ω゜)ノ
 --------------------------------------------------------------------------

ถ้าถ่ายทำ ATARU จริงๆ มุราชิเกะก็ไม่น่าจะได้อยู่ที่เดียวกับพารูรุไม่ใช่เหรอ? จะว่าไปถ่ายPV ของซิงเกิ้ลเลือกตั้ง มุราชิเกะก็ไม่ติดซักอันดับอีก ไม่น่าจะได้ทำงานร่วมกับพารูรุเลย ดังนั้นคำตอบมันคงชี้ไปที่ "UNITใหม่" ที่ผมเสนอข่าวไปเมื่อวันก่อนหรือ? จะใช่หรือไม่ก็ตาม แต่เมื่อ Melon Pan Domei มารวมตัวกันใส่เสื้อเขียว หมวกแบบเดียวกันหมด ก็คงเป็นอย่างที่ทุกคนคิดล่ะนะ กับ Aosora Humming ที่น่าคิดว่า ฟุคุโมโตะ ไอนะ (NMB48) จะจบการศึกษาวันที่ 1 ก.ค. 2013 นี้แล้ว เธอจะได้มีส่วนร่วมในเพลงนี้หรือเปล่านะ?
 

ก็คงต้องรอดูข้อมูล official อีกทีนะครับ

[จ่ากบFAN SUB] 130612 NMB48radio มิลกี้เผยเรื่องตกเหยื่อ


เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ แฟนๆ มิลกี้หรือแอนตี้ก็อยากให้ได้ลองรับฟังรับชมครับ

เพราะนี่กำลังเป็นที่พูดถึงในเน็ต เมื่อมิลกี้ หรือ วาตานาเบะ มิยูกิ (NMB48 Team N / AKB48 Umeda Team B) เปิดเผยที่ไปที่มาของความเป็น "นักตกเหยื่อ (สึริฉิ)" !! ผ่านทางรายการ NMB48 Teppen Radio เมื่อคำคืนวันที่ 12 มิ.ย. 2013 เดิมทีเป็นรายการวิทยุ แต่พอเอามาเผยแพร่ทาง Net เลยทำเป็นวิดีโอคลิปจะอ่านเป็นซับไตเติ้ลได้ง่ายกว่า

CLIP

แปลโดย Number
เรียบเรียงและแปลเพิ่ม & ทำเป็นซับ โดย จ่ากบ

ช่วยๆ กันดูก็ดีนะ

วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[AKB48] มาเอดะร่วมคอน? และ ประกาศยูนิตใหม่?


ในงานจับมือวันที่ 15 มิ.ย. 2013 ที่ผ่านมา มีการฉายภาพโปรโมทงานคอนเสิร์ต 5 โดม เพิ่มเติมโดยมีการแจกแจงรายละเอียด ไฮไลท์ของงานดังนี้ครับ

五大ドーム特報。
7.21篠田卒業セレモニー。福岡

7.31前田敦子出演、&新ユニット披露。札幌 
8.22秋元卒業セレモニー。東京
8.25板野卒業セレモニー。東京Special Event in 5 Dome Concert
7.21 พิธีจบการศึกษาของ ชิโนดะ มาริโกะ。ที่ ฟุกุโอกะ

7.31 มาเอดะ อัตสึโกะ ปรากฎตัว、& ประกาศ NEW Unit。ที่ซับโปโร 
8.22 พิธีจบการศึกษาของ อากิโมโตะ ซายากะ。ที่ โตเกียว
8.25
พิธีจบการศึกษาของ อิตาโนะ โทโมมิ。ที่ โตเกียว
อนึ่ง รายละเอียดของการที่มาเอดะ อัตสึโกะจะปรากฎตัวนั้น ไม่ได้บ่งบอกว่าเธอจะเป็นส่วนหนึ่งของยุนิตใหม่หรือแต่อย่างไร เราคงต้องรอความคืบหน้าในงานคอนเสิร์ตที่ซับโปโรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เหล่าโอตะ ผุ้สนับสนุนพารูรุ ก็เดากันไปว่า ต้องเป็น อันริเร+ยุยพารุ ที่วันก่อนมีการถ่ายรูปกันเล่นๆ แน่นอน.... อันนี้ก็ไม่อยากฟันธงนะครับ แต่ถ้ารวมตัวกันได้จริงๆ นี่น่าจะเป็นยูนิตที่รวบรวมคนหน้าตาดี และเป็นกลุ่มเสาหลักของ AKB48 ยุคต่อไปด้วย ก็มารอดูกันครับว่า สุดท้ายแล้วจะเป็นยูนิตใหม่ของใครกันแน่?
รูปนี้แค่ถ่ายขำๆ นะ อย่าเชื่อจนกว่าจะประกาศ

อนึ่ง ยูนิตเก่าๆ ของ AKB48 ที่น่าจะสลายตัวแน่นอนคือ DiVA และยูนิตที่น่าจะยัง active ต่อไปคือ no3b และ not yet แต่ not yet นั้นเนื่องจากซาชิฮาร่างานค่อนข้างรัดตัว เราอาจไม่ได้เห็นกันง่ายๆ เว้นแต่ในคอนเสิร์ตเท่านั้น ก็มารอดูกันต่อไป

  จาก 前田敦子、卒業後初のAKBライブ出演決定

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[มั่วแหลก] โพสิชั่นการยืนของ AKB48 ซิงเกิ้ลที่ 32 เป็นงี้ก็ฮาเดะ

พารูรุในช่วงนี้ บ๊อบสั้น แบ๊วๆ น่ารักไปอีกแบบ
ภาพเฮฮาจากMobame ของ พารูรุ ถึงตำแหน่งการยืนในซิงเกิ้ลที่ 32 แบบถ้าให้เธอจัด ที่จะเอาฮาไปไหน? เอ๊ะ? ไม่ฮาเหรอ? ตำแหน่งนี้น่ะ เป็นการปล่อยให้ซาชิฮาร่ายืนเซ็นเตอร์ ส่วนที่เหลือก็รายล้อมเป็นโฟล์กด๊านซ์รอบกองไฟ แต่ที่ฮากว่าคือ พารูรุไปตีกลองไทโกะนอกวงเนี่ยดิ เอิ้กๆๆๆๆ

เอ้า ใครอ่านชื่อข้างบนไม่ออกก็เชิญข้างล่าง แปลไทย by จ่ากบ
พารูรุนี่มีเซนส์ด้านตลกไม่เลวเลยนะครับ แถมถ้าเกิดขึ้นจริงๆ ก็สมกับเป็นเพลง Comical idol song ที่มีแต่คนแซวแน่นอน  แถมพารุรุนี่ก็จะได้รับบทเด่นไปเต็มๆ เลย

 เอิ้กๆ ไอดอลกับตีกลองไทโกะ ช่างเป็นภาพที่หาดูได้ยากนัก เอิ้กๆๆๆ

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[AKB48] โทโมะจินจะอยู่กับวงถึงสิงหา 2013 เท่านั้น?


จากการสัมภาษณ์ในรายการ Kayou Kyoku (2013.6.11)
นากาอิ (พิธีกร) ที่ได้ถามชิโนดะ มาริโกะ เรื่องการที่เธอจะจบการศึกษาและอยู่กับวงถึงวันที่ 21 ก.ค. 2013 โดยจะเล่นคอนเสิร์ตอำลาที่ฟุกุโอกะโดมนั้น (และหมายถึง เธอจะไม่แสดงสด 32nd Single ที่ไหนเลยด้วยนั่นเอง)    นากาอิก็ได้ถามอิตาโนะ โทโมมิ (ที่ประกาศจบการศึกษาในภาพยนตร์ Documnetary of AKB48 (ภาค3) No flower without rain หรือ ตั้งแต่ ก.พ. 2013 นั้น จนบัดนี้เธอก็ยังไม่ประกาศวันสุดท้ายของตัวเองออกมา ) และคำตอบทีได้รับมาคือ  

"อยู่ถึงสิงหาคมค่ะ" 


ซึ่งหากโทโมะจินจะเล่นอำลาในคอนเสิร์ต 5 โดมแบบชิโนดะล่ะก็ มันจะเป็นเมื่อไหร่กันนะ?

7-8 สิงหา  京セラドーム大阪 เคียวเซร่าโดม โอซาก้า
16-17 สิงหา 名古屋ドーム นาโกย่า โดม ไอจิ
22-25 สิงหา 東京ドーム โตเกียวโดม

คุณล่ะ คิดว่า อิตาโนะ โทโมมิ จะอำลา AKB48 เมื่อไหร่?

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[ควันหลงเลือกตั้งAKB48] เรตติ้งถึง 32.7% ในระหว่างถ่ายทอดสด

ซาชิฮาร่า ริโนะ ในจังหวะที่เรตติ้งพุ่งสูงสุดถึง 32.7%
ในค่ำคืนวันออกอากาศงานประกาศผลการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 5 ทาง Fuji TV ช่วงเวลา 18.30 น. - 21.14 น. นั้นมีการ Research Rating โดยเฉลี่ยถึง 20.3% และเรตติ้งพุ่งสูงสุด 32.7% ณ เวลา 21.01 น. ที่ซาชิฮาร่า ริโนะ (จาก HKT48) ได้ถูกประกาศเป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรกนั่นเอง 

ซาชิฮาร่าได้รับความสนใจจากสื่อมากอยู่แล้ว และทำให้ Fuji TV รับเรตติ้งสูงสุดไปสบายๆ ซาชิฮาร่าเมพอีกแระ

[จ่ากบ FAN SUB] 130608 พารูรุบนเวทีเลือกตั้งครั้งที่5


และแล้วในที่สุด ก็ทำเสร็จและอัพสำเร็จครับ กับคลิปส่วนที่ประกาศอันดับที่ 12 ของพารูรุ ที่ผมอยากจะเก็บภาพความเจ็บใจของเธอเอาไว้ และ หวังว่าพารูรุจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่อจากนี้ไปครับ

เชิญรับชมได้ครับ >>>> jagob channel

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม